TÚI XÁCH NỮ

Thương hiệu sở hữu nhiều mẫu túi xách nữ đẹp

Vì em xứng đáng

túi xách nữ thời trang

Những chiếc túi xách nữ thời trang đáo và cá tính chưa có dấu hiệu hạ nhiệt trong những năm gần đây. Không còn tập trung vào những chiếc túi nữ cao cấp hình xô mini như mùa trước. Những thiết kế túi xách nữ ra mắt lần này phong phú và hút mắt hơn.

  • Túi xách nữ đeo chéo
  • Túi xách có đính kim loại, đá trang trí
  • Túi xách và ví vintage
  • Túi xách quá khổ
  • Càng nhỏ càng hot

Xu hướng túi xách nữ

Nếu như Alexander Wang, Victoria Beckham chọn những chiếc túi nữ cao cấp có gam màu bắt mắt và đa dạng về kích cỡ. Năm nay, những chiếc túi xách nữ da bò đơn giản lại khiến giới mộ điệu ngất ngây với thiết kế họa tiết sắc sảo, tỉ mỉ.

Nữ thần quyền lực – Túi da bò – Túi da tổng hợp

Yêu từ cái nhìn đầu tiên. Bạn có tin ?

Mẫu túi xách nữ thời trang da cao cấp, vẻ ngoài sang trọng, sự kiêu hãnh và công năng hoàn hảo bên trong. Các quý cô có thể mang theo cả thế giới khi đi dạo, dự tiệc trong chiếc túi nhỏ xinh này.

AHIHI Leather Store là sự chọn lựa tổng hợp cho mọi tín đồ mê cái đẹp, thích thể hiện cá tính: từ phong cách vintage-retro, handmade.Chúng tôi sẽ đem sự tinh tế, thanh lịch, phong nhã trao tay bạn.

Việc yêu gì, yêu ai, yêu như thế nào không quan trọng. Quan trọng yêu đúng thời điểm và tin đúng người. Ahihi Leather Store sẽ giúp bạn.